GIỚI THIỆU VỀ – NGUYỄN LÊ TRẦN & PARTNER
CÔNG TY LUẬT TNHH NGUYỄN LÊ TRẦN VÀ CỘNG SỰ với đội ngũ Luật sư tận tâm– có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ tư vấn pháp lý, tranh tụng với mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảoan toàn về mặt pháp lý cho tất cả mọi người.
Với mục tiêu phấn đấu để trở thành một trong những Công ty Luật uy tín, phát triển lớn mạnh ở khu vực miền Nam. Chúng tôi– Công ty Luật Nguyễn Lê Trần và Cộng sự luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp dịch vụ tư vấn toàn diện, chuyên nghiệp và có hiệu quả.
Công ty Luật Nguyễn Lê Trần và Cộng sự không chỉ quan tâm đến sự phát triển của công ty mà còn chú tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho riêng mình với việc phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có tâm, có đức với nghề, sống hòa đồng, thân thiện, cởi mở và gắn bó chặt chẽ với nhau, cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm trong công việc tạo thành một tập thể đoàn kết.
Với phương châm hoạt động: “legal safety today – prosperity tomorrow” – “An toàn pháp lý hôm nay – Thịnh vượng ngày mai” Công ty Luật Nguyễn Lê Trần và Cộng sự luôn đồng hành, lắng nghe và giải quyết mọi vướng mắc của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro pháp lý, mang lại thành công và sự hiệu quả cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi:
– Hướng đến kết quả:
+ Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra.
+ Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí phù hợp và hiệu quả cao nhất.
– Trách nhiệm: Đặt trách nhiệm của bản thân đối với công việc lên hàng đầu, hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của công ty.
– Sáng tạo đổi mới:
+ Kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới.
+ Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo.
+ Tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho cả khách hàng và Công ty.
– Tinh thần phục vụ:
+ Thân thiện, đồng cảm.
+ Chủ động, cởi mở với người khác.
+ Tin tưởng và tôn trọng khách hàng

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Ngoài các dịch vụ pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư chúng tôi tập trung cung cấp các dịch vụ tư vấn, đại diện ủy quyền, cử Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa án liên quan đến các lĩnh vực bao gồm:

– LĨNH VỰC HÔN NHÂN GIA ĐÌNH : Ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp tài sản trong thời kỳ hôn nhân, tranh chấp tài sản khi ly hôn, sau khi ly hôn, giành quyền nuôi con, thay đổi người trực tiếp nuôi con, xác nhận cha mẹ, con ………
– LĨNH VỰC DÂN SỰ: Tranh chấp thừa kế, tranh chấp hợp đồng vay tài sản, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, yêu cầu tuyên bố mất năng lực hành vi dân sự, mất tích………..
– LĨNH VỰC HÌNH SỰ : Tư vấn, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, người liên quan, nguyên đơn, bị đơn dân sự, bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo các giai đoạn giữ người, bắt người để tạm giam, khởi tố điều tra, truy tố, xét xử…………
– LĨNH VỰC TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở
– LĨNH VỰC TRANH CHẤP LAO ĐỘNG
– LĨNH VỰC KINH DOANH – THƯƠNG MẠI
– LĨNH VỰC HÀNH CHÍNH

🤝Địa chỉ tư vấn trực tiếp:
CÔNG TY LUẬT NGUYỄN LÊ TRẦN VÀ CỘNG SỰ
14-16 Tôn Đản, P.13, Quận 4, Tp.HCM
Luật sư tư vấn: 0938.343.384 (Ls.Duy Binh)
Luật sư tranh tụng: 0977761893 (Ls.Huy) – TL.LS 0936941658 (Mr.Trường)
Hotline: 0938.132.982 (P.GĐ- Mr.Quyền)
Email: nltlawfirm@gmail.com Web: www.citylawyer.vn

Trân trọng.